10 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG - Sinh viên Khóa D4

Tháng Bảy, khi cánh phượng vĩ đỏ tươi bị mưa tạt rách cánh đến tội nghiệp với những cơn mưa không dứt...Cũng là lúc “Cánh cổng trường Đại học khép lại, cánh cổng "trường đời" mở ra” đối với biết bao khoá sinh viên,trong đó bao gồm cả sinh viên D4-Ngành kế toán Trường Đại Học Điện Lực.

Vào lúc 10h ngày 15/7/2023, các cựu sinh viên khoá D4-Kế toán đã có buổi về thăm lại thầy cô và bạn bè tại trường Đại học Điện Lực.Buổi gặp mặt gồm có sự tham dự của thầy Lê Anh Tuấn - phụ trách khoa Kinh tế và Quản lý, cô Nguyễn Tố Tâm - phó khoa Kinh tế và Quản lý, thầy Nguyễn Ngọc Thía - Trưởng bộ môn QTKD, cô Nguyễn Thị Vân Anh - Phó trưởng bộ môn QTKD cùng 20 cựu sinh viên khoá D4 Kế toán.

Tại ngôi trường quen thuộc đã gắn bó trong suốt 4 năm thanh xuân, họ đã có những cuộc trò chuyện ôn lại kỷ niệm, những cuộc hội ngộ đầy xúc động của cả thầy và trò.

Qua sự chia sẻ các các bạn cựu sinh viên D4 – Kế toán, các bạn rất tự hào khi là sinh viên tại Trường Đại học Điện lực, một số bạn đã trở thành quản lý, giám đốc và đạt được nhiều thành tựu khác nhau trong công việc

Cuộc hội ngộ sau 10 năm của Khóa D4 – Kế toán đánh dấu mốc thành công của các bạn cựu sinh viên và hứa hẹn, gửi gắm nhiều thành công hơn nữa

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ