Bạn Đỗ Thu Hà

Đối với tôi, quãng thời gian vừa qua bên những người thầy, những người bạn dưới mái nhà chung ĐH Điện Lực mãi là những kỉ niệm đẹp về khoảng thanh xuân nỗ lực và phấn đấu để gặt hái cho mình những giá trị sống nhất định sau này. Những gì tôi nhận được không chỉ dừng lại ở kiến thức, đó còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ cho những lứa sinh viên nhiều niềm mơ. Vững vàng và an tâm, tôi tự tin là đứa con được nuôi dưỡng và chăm sóc kĩ càng để mang niềm tin của bản thân, của những người thầy, những người bạn đi xa hơn nữa. Nhìn lại, tôi thấy bản thân thật may mắn khi được góp mình trong mạch sống trường Đh Điện Lực và đặc biệt hơn là khoa Kinh tế và Quản lí thân thương.

Em xin gửi lời cảm ơn và sự trân quý sâu sắc nhất đến những người đã chèo lái con đò của biết bao thế hệ sinh viên khoa KT&QL; em cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn, cô Nguyễn Tố Tâm đã đem lại cho chúng em rất nhiều các hoạt động chuyên môn giá trị để phát triển toàn diện năng lực sinh viên; em cảm ơn tất cả các thầy cô khoa KT&QL đã luôn là những người theo sát và hỗ trợ chúng em, để khoảng cách thầy-trò chưa bao giờ là xa và luôn đặt niềm tin nơi chúng em rất nhiều.Cảm ơn những người bạn, những anh chị đi trước đã luôn là nguồn động lực cho đàn em chúng em noi theo và phấn đấu!

Nhớ lắm, ngôi nhà thứ 2 – EPU của tôi!