Bạn Nguyễn Thị Mai

Trước khi bước chân vào ĐH-là sinh viên của trường, của khoa em đã được rất nhiều anh chị đi trước phủ đầu bằng những câu chuyện về thầy cô ở trường:”Lên ĐH thầy cô k bao giờ quan tâm chuyện học hành của sinh viên đâu.”, “ Lên ĐH bốn năm không biết mặt cô chủ nhiệm….”, nhưng thầy cô ở khoa đã cho em những suy nghĩ rất khác- Đại học vẫn có những cô Chi, cô Lan, cô Hiền…tận tụy vì sinh viên, cô Hương, cô Ngân ….trẻ trung, năng động, vẫn có cô chủ nhiệm quan tâm tới sinh viên từ những thứ nhỏ nhặt nhất- cô TốTâm cùng các thầy cô khác, luôn hết lòng giúp đỡ chúng em.

- Về chương trình đào tạo: Là một trường thiên về kỹ thuật, thầy cô luôn cố gắng  tạo điều kiện học tập tốt nhất, tiếp xúc với những kiến thức mới nhất, kỹ năng mềm từ những nhân vật ưu tú để sinh viên không phải tự ti với sinh viên ngoài trường. Năm 3, em đã cùng các bạn sinh viên của các trường KTQD, Ngoại thương, HVTC…. tham giá CLB ACCA Futurist mà tự tin là sinh viên Điện Lực.

Sau 4 năm học tại trường, em thấy mình đã lựa chọn đúng.

Chúc Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) có những thế hệ sinh viên thật ưu tú.