Bạn Phạm Khắc Quý

Bốn năm học tập tại trường Đại học Điện lực luôn là quãng thời gian đáng nhớ và đầy kỷ niệm đối với tôi. Khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã để lại trong tôi những bài học sâu sắc nhất, về những lời thầy cô dạy, về những thời gian bên bạn bè của mình.

Đại học Điện Lực - nơi bắt đầu của những dự định, những ước mơ, nơi cho chúng tôi những kiến thức, từ những giảng viên rất tận tâm, tận tụy với sinh viên, giúp chúng tôi học được rất nhiều kĩ năng, nhiều bài học về cuộc sống. Bốn năm trên giảng đường đại học không dài so với dòng chảy của thời gian, của cuộc đời, nhưng chừng đó thôi cũng đủ cho ta tích lũy tri thức và rèn luyện chính mình.

Những năm tháng học tập tại trường Đại học Điện Lực đã mang lại cho tôi những kiến thức bổ ích, cũng như gặp được những giáo viên tận tình, những người bạn thân thiện, hòa đồng. Quãng thời gian giúp tôi trở nên hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Cảm ơn Điện lực!