Bạn Trần Đình Chiến

Sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người, trong quãng thời gian tươi đẹp đó tôi được học tập và rèn luyện tại Khoa Kinh Tế và Quản lý (khoa Quản trị kinh doanh cũ) trường Đại học Điện Lực.

Là sinh viên thật vui với những kỷ niệm được bồi đắp theo năm tháng, từ những giờ học trên giảng đường tới những hoạt động ngoại khóa được Khoa và Trường tổ chức. Thời gian như một dòng thác chảy đều đặn, trôi đi rồi sẽ mãi không quay trở lại kỷ niệm về những những ngày bên thầy cô còn đọng lại mà tôi sẽ luôn hạnh phúc mỗi khi nhớ đến là HỌC HẾT MÌNH và CHƠI HẾT SỨC. Những lời dạy của thầy cô sẽ luôn cùng tôi đi hết chặng đường tiếp theo của mình.

Mỗi lần về lại trường thật hạnh phúc khi nhìn thấy Trường Đại học Điện lực và khoa Kinh Tế và Quản lý tiếp tục phát triển, mong rằng trong thời gian tiếp theo Trường và Khoa sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Thời gian cứ trôi, kỷ niệm còn đó, thời sinh viên mãi trong tim tôi.