Bạn Vũ Thu Trang

Để có được niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề Kế toán như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Thầy, Cô Khoa Quản trị Kinh Doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý). Những kiến thức và kinh nghiệm mà các Thầy, Cô dạy dỗ, chia sẻ là hành trang thực sự hữu ích cho chúng em khi bước chân vào thị trường tuyển dụng đầy khắt khe như hiện nay. Ở trường Đại học Điện Lực, em nhận thấy sinh viên được thực hành nhiều hơn qua các chương trình đạo tạo mà nhà trường thiết kế, đây chính là một lợi thế khi tham gia tuyển dụng. Qua quãng thời gian học tập tại đây, em còn được quen biết thêm nhiều người bạn tốt. Và cho đến bây giờ, chúng em vẫn có những buổi gặp mặt để chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, khó khăn trong công việc hay ôn lại những kỷ niệm khi còn học đại học.

Em cũng xin chúc các Thầy, Cô luôn có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý. Chúc các bạn sinh viên sẽ thực sự tìm được mục tiêu công việc và thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.