Chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kinh tế và Quản lý

Các bạn sinh viên thân mến, chỉ còn ít ngày nữa thôi, đến ngày 15/10/2018 tới đây là khoa Kinh tế & Quản lý đã đi vào hoạt động được tròn 10 năm với biết bao thế hệ học trò đang sinh sống và làm việc ở khắp các nẻo đường của đất nước. Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp trở lại mái trường xưa cũng như ghi nhận một dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển, khoa Kinh tế & Quản lý trân trọng được tổ chức lễ “Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập khoa Kinh tế & Quản lý”

Chương trình lễ kỉ niệm được tổ chức vào ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2018, trước ngày thành lập 2 ngày để thuận lợi cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường cũng như các bạn sinh viên đang công tác có thể sắp xếp thời gian tham dự.

Nội dung chương trình dự kiến gồm có 3 phần như sau:

• Phần 1: Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề Đổi mới sáng tạo nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam”  diễn ra vào sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường nhà M – tầng 4 nhà M Trường Đại học Điện Lực.
  • Phần 2: Hội thao, hội diễn văn nghệ cho “Đêm hội Kinh tế & Quản lý” diễn ra vào chiều và tối ngày 12 tháng 10 năm 2018 với các nội dung như sau:

Từ 15h00 – 16h30 sẽ diễn ra các hoạt động tập thể teambuilding để tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên và giảng viên của Khoa.

Từ 18h30 – 20h00 sẽ diễn ra các hoạt động thi múa hát giữa các team được tạo thành bởi thầy và trò khoa Kinh tế & Quản lý.

Từ 20h00 – 22h30 Khoa có mời DJ Huy DX về góp vui với các bạn sinh viên cũng như cựu sinh viên nhằm giúp “Đêm hội Kinh tế & Quản lý” diễn ra sôi động hơn.

• Phần 3: Meeting Kinh tế & Quản lý 10 năm xây dựng và trưởng thành” diễn ra vào sáng 13 tháng 10 năm 2018 bắt đầu từ 08h30 và kết thúc vào 11h00 với các nội dung văn nghệ chào mừng và phát biểu chúc mừng từ phía nhà trường, phía các đối tác, các cựu sinh viên, học viên và sinh viên đang theo học tại khoa

Cuối cùng, thay mặt khoa Kinh tế & Quản lý trân trọng kính mời các sinh viên, học viên, các bạn cựu sinh viên, cựu học viên của khoa về tham dự chương trình Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập khoa Kinh tế & Quản lý.