CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH 2017 CỦA RSM VIỆT NAM

Chúng tôi hiện nhận được trên 180 hồ sơ cho CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH 2017 CỦA RSM VIỆT NAM tại Hà Nội (Tiền thân là Công ty Kiểm toán DTL). Chương trình sẽ đóng khi nhận đủ 200 hồ sơ hợp lệ.

Những cơ hội cuối cùng dành cho khoảng 20 ứng viên trong thời gian còn lại, nếu bạn đã quyết định, hãy nhanh tay nộp hồ sơ nhanh để GIẬT được cơ hội này cho chính mình. Hiện số lượng sinh viên tại Đại học KTQD, Học viện Tài Chính đã nhiều. Chúng tôi muốn giành những xuất còn lại cho các ứng cử viên từ các trường sau: Đại học Hà Nội; Đại học Ngoại Thương; Đại học Thương Mại; Học viện Ngân Hàng; Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

RSM Việt Nam sẽ tổ chức buổi "TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG" dành cho các bạn ứng viên vào chiều tối ngày 6/9/2017 nhằm trả lời các câu hỏi sau:

🤝 Tại sao RSM Việt Nam là nơi tốt để sinh viên bắt đầu sự nghiệp.
🤝 Chiến lược phát triển con người của RSM Việt Nam.
🤝 Môi trường văn hoá doanh nghiệp
🤝 Cơ hội nghề nghiệp
🤝 Quy trình tuyển dụng và cách thi tuyển của RSM Việt Nam.
🤝 Phương pháp học tập và phát triển con người của RSM Việt Nam.
🤝 Lộ trình phát triển nghề nghiệp của RSM Việt Nam.
🤝 Các thắc mắc khác của kỳ tuyển sinh viên thực tập 2017.

Các bạn đã đăng ký được quyền đặt câu hỏi sớm tại đây để ban tổ chức chuẩn bị.

Các bạn sinh viên đã ứng tuyển hãy tham gia ngay vào Group: RSM Vietnam Careers, tại link: https://www.facebook.com/groups/193187561220053/?notif_t=group_added_to_group&notif_id=1503799160196852
để nhận được trao đổi chính thức từ RSM Việt Nam về Chương trình này.