Công ty Cổ phần Maslow Việt Nam (VietMaslow) tuyển dụng

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG
1. Mô tả công việc

- Tìm kiếm, khai thác thông tin và đàm phán hợp tác với các nhà cung cấp để tham gia vào hệ sinh thái tiêu dùng thông minh (là các nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục – du học, hàng không cao cấp và du lịch, nhà hàng khách sạn, Thời trang ẩm thực, Spa, Dược mỹ phẩm, Thẩm mỹ trong nước và quốc tế, đầu tư tài sản có giá trị lớn…)
- Thuyết trình, thương lượng, đàm phán và chốt hợp đồng hợp tác thương mại với các nhà cung cấp;
- Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

2. Yêu cầu công việc
- Các bạn sinh viên mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm làm chuyên viên bán hàng, chuyên viên chăm sóc khách hàng và telesales cho các công ty.
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp, cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế, thương mại, du lịch.
- Kỹ năng giao tiếp thuyết phục và tư vấn tốt.
- Kỹ năng thuyết trình đàm phán tốt
- Yêu thích công việc kinh doanh
- Có khả năng làm việc linh hoạt ( năng động, chủ động, nhiệt tình và sáng tạo)
- Có tinh thần cầu tiến, hòa đồng và ham học hỏi.

3.  Quyền lợi
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp sáng tạo; Không bị bó buộc bởi thời gian làm việc;

-  Được đào tạo bài bản và phát triển toàn diện với những chương trình kỹ năng bán hàng cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn cho một saleman trong vòng 3-6 tháng;

- Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động;
- Chế độ phúc lợi đa dạng & tiện ích như mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch trong và ngoài nước, tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên.

4. Địa điểm làm việc: Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Loại hình công việc: toàn thời gian cố định

6. Mức lương: : lương cứng 6 triệu + doanh số + phụ cấp (tổng thu nhập 7 - 15 triệu)

7. Cấp bậc: nhân viên

8. Số lượng:20 nam/nữ

9. Yêu cầu hồ sơ: CV + Hồ sơ photo (công chứng mới nhất trong vòng 06 tháng trở lại)

10. Hạn nộp hồ sơ: Đến 31/11/2018 hoặc cho đến khi đủ nhân sự.
- Nộp hồ sơ hoặc CV qua email: [email protected]

- Người liên hệ: Ms Thanh

- ĐT: 09 43 85 33 64

- Địa chỉ công ty: tầng 5, tòa nhà 25T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: https://vietmaslow.com

12. Thông tin công ty

Tên công ty: Công ty Cổ phần Maslow Việt Nam (VietMaslow).

Website: https://vietmaslow.com

VietMaslow đang xây dựng một hệ sinh thái tiêu dùng thông minh trong các lĩnh vực: Thời trang, Du lịch/Khách sạn/Nhà hàng, Y tế/Giáo dục, Nội thất, Điện máy/Điện tử... Đây sẽ là một hệ sinh thái mua sắm lớn nhất Việt nam từ trước đến nay, với hàng trăm nhà cung cấp và hàng chục triệu khách hàng, đem lại tiện ích và lợi ích to lớn cho Người tiêu dùng trên toàn quốc, từ đó thúc đẩy kinh doanh, mua sắm và trao đổi dịch vụ giữa Người tiêu dùng và Nhà cung cấp, giữa các Nhà cung cấp với nhau...

Với khao khát trở thành Hệ sinh thái tiêu dùng thông minh hàng đầu Việt Nam, VietMaslow đã xây dựng đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về dịch vụ cùng hơn 1000 đối tác cung cấp sản phẩm và đang trên con đường liên tục mở rộng, Chúng tôi mong muốn tạo ra lợi ích cao nhất cho xã hội, trở thành cầu nối cho khách hàng tới các dịch vụ chất lượng cao, các tiện ích đa dạng để tối ưu hóa chi tiêu.

Trên con đường chinh phục các mục tiêu của mình, chúng tôi hiểu rằng nhân sự là nguồn tài nguyên quan trọng nhất. Để làm nền tảng cho sự phát triển không ngừng, VietMaslow đã nỗ lực để tạo một môi trường chuyên nghiệp: Ở đây, toàn bộ nhân viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo và tinh thần làm việc, được đào tạo, huấn luyện, đào tạo kỹ năng, được tham gia các hoạt động văn hóa tinh thần mang đậm bản sắc VietMaslow. Và chắc chắn, một điều không thể thiếu là những chính sách đãi ngộ, chế độ phúc lợi cực kỳ hấp dẫn và đầy sự cạnh tranh.