Hội thảo khoa học “Đánh giá các yếu tố tác động tới kết quả hoạt động đổi mới và phương thức triển khai hoạt động đổi mới tại Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc”

Ngày 20/11/2019 Khoa Kinh tế và Quản lý đã tổ chức hội thảo khoa học Đánh giá các yếu tố tác động tới kết quả hoạt động đổi mới và phương thức triển khai hoạt động đổi mới tại Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc”. Hội thảo đã được sự quan tâm và tham dự của nhiều nhà khoa học và cán bộ, giảng viên, sinh viên của các trường đại học.

TS. Nguyễn Tố Tâm đại diện nhóm nghiên cứu trình bầy tóm tắt về đề tài nghiên cứu cấp bộ công thương “Đánh giá các yếu tố tác động tới kết quả hoạt động đổi mới và phương thức triển khai hoạt động đổi mới tại Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc”.

NCS. Dương Văn Hùng đại diện nhóm nghiên cứu trình bày về phương pháp nghiên cứu của đề tài

NCS. Nguyễn Ngọc Thía đại diện nhóm đề tài trình bày về triển khai hoạt động đổi mới - nội dung quan trọng của đề tài

Các nhà khoa học, nhóm đề tài và các bạn sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm tại hội thỏa khoa học

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ