LỄ TRỒNG CÂY - VÌ ĐIỆN LỰC LÀ NƠI TÔI GẮN BÓ

Mùa hè này các bạn làm gì? Chắc hẳn bắt đầu với việc xách vali đi khám phá năm châu bốn bể với gia đình hoặc là những cuộc vui không hồi kết với đám bạn.

Nhưng đối với các bạn sinh viên khóa D14 mùa hè lại có thêm một chút cảm xúc khác lạ, có lẽ vì mùa hè này là lúc D14 của Khoa Kinh tế & Quản lý chuẩn bị ra trường. 4 năm, thời gian dù không dài cũng chả ngắn nhưng nó cũng để lại những kỉ niệm đẹp trong tim đám học trò và các thầy cô.

Hôm nay, tại cơ sở 2- Trường Đại học Điện Lực- Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội các bạn sinh viên khóa D14 đã chung tay đóng góp trồng cây xanh tặng trường với khẩu hiệu VÌ ĐIỆN LỰC LÀ NƠI TÔI GẮN BÓ.

Chúc các bạn sinh viên khóa D14 Khoa Kinh tế & Quản lý năm nay ra trường gặt hái được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trên con đường của chính mình nhé!.

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ