PROFESSIONAL - BẠN CẦN GÌ? 2023

Thật vui mừng vì sau một kỳ nghỉ hè thì hôm nay chúng ta đã có một chương trình rất đặc biệt mở đầu cho năm học 2023 - 2024.

Hiểu được tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp đối với mỗi cá nhân, Khoa KT&QL trường Đại học Điện Lực kết hợp với Smart Train - Trung tâm đào tạo ACCA, CMA, CIA, IFRS nhằm tổ chức cho sinh viên toàn khoa một buổi giao lưu, định hướng đầy GIÁ TRỊ - THÚ VỊ - HỮU ÍCH, hướng đến tạo dựng sự chuyên nghiệp trong mọi nơi, từ giảng đường đến nơi làm việc.

Gặp gỡ với diễn giả Trần Thị Tố Dung - Giám đốc Smart Train Hà Nội, ngoài được học thêm kiến thức về "PROFESSIONAL", tất cả còn được chứng kiến màn phỏng vấn trực tiếp đầy ấn tượng giữa diễn giả và bạn Nguyễn Hà Thu - D15KIEMTOAN2.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Trần Thị Tố Dung đã dành thời gian đến chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của mình cho sinh viên.

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ