TỌA ĐÀM – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẢN THÂN

Trong nỗ lực đưa sinh viên Kinh tế - Đại học Điện Lực đến gần hơn với các doanh nghiệp, Khoa Kinh tế & Quản lý luôn mong muốn tổ chức các buổi JobTour thăm quan doanh nghiệp cũng như các buổi tọa đàm để giúp sinh viên hiểu hơn về doanh nghiệp, các nhu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên.
Trước tình hình dịch bệnh Covid 19, sinh viên không thể đến doanh nghiệp, Khoa Kinh tế & Quản lý tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng thương hiệu bản thân” – với sự góp mặt của Anh Trần Hữu Xiêm - Giám đốc Truyền thông của Tập đoàn AMACAO - hi vọng giúp các bạn sinh viên Kinh tế - Đại học Điện lực hiểu hơn về bản thân từ đó xây dựng thương hiệu cho chính mình.
Buổi tọa đàm diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/03/2022 với hình thức Online qua Zoom.
Ban tổ chức xin được chào mừng tất cả các bạn sinh viên Khoa Kinh tế & Quản lý cùng tham dự chương trình.