FEM’S OUTINGDAY

Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón hơn 800 tân sinh viên, Khoa Kinh tế và Quản lý đã tổ chức chương trình "FEM’S OUTING DAY" vào sáng nay - ngày 18/11/2022.
Chương trình có sự góp mặt của cô Nguyễn Tố Tâm - phụ trách Khoa Kinh tế và Quản lý cùng tất cả các thầy cô trong khoa và cựu sinh viên, sinh viên đang học tập tại khoa cũng về tham dự đông đủ.
Sự sôi nổi của các sinh viên Kinh tế đã cùng BTC thực hiện mục tiêu: tăng cường mối đoàn kết cũng như giúp các bạn Tân sinh viên bỏ qua những rào cản tâm lý ngượng ngùng và để các bạn sinh viên trong khối ngành cũng như trong Khoa gắn kết với nhau hơn; đồng thời cũng là sự tri ân gửi đến thầy cô giảng viên trong toàn khoa nói riêng và trường Đại học Điện lực nói chung.
Hi vọng các bạn sẽ có một khoảng thanh xuân đáng nhớ cùng Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Điện lực.
Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy cô sẽ luôn vững tay chèo, cùng lớp lớp sinh viên cập bến tương lai với những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn là những trải nghiệm thú vị như FEM’s Outing Day như hôm nay!!!
KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ